|
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย | |
โครงการอบรมสุขาภิบาลอาหาร เพื่อควบคุมผู้ประกอบการกิจการและผู้สัมผัสอาหารให้มีสุขลักษณะส่วนบุคคล โดยมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นพาหะนำโรคติดต่อ และมีความรู้ในเรื่องการจัดการอาหารให้สะอาด ปลอดภัย เช่น ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร
ข่าว ณ. วันที่ 25 ก.ค. 2563 เวลา 13.25 น. โดย กฤษณา ฉิมเฟื่อง
ผู้เข้าชม 69 ท่าน | |